Facebook chat

10 cách trang trí

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải có được một chiếc túi xách hợp xu hướng. Đừng ngần ngại dành một chút thời gian để "lùng sục" khắp các tạp chí thời trang, cửa hàng thời trang online để tìm ra những mẫu túi đang hấp dẫn chị em nhất.

Dưới đây là 10 cách giúp bạn trang hoàng cho chiếc túi xách thật lộng lẫy như hàng hiệu mà chi phí bỏ ra không hề nhiều nhặn gì!

1. Thay dây quai túi bằng dây ruy băng xinh xắn

 10 cách trang trí

Hãy tháo chiếc dây đeo hiện có của túi xách và cất nó đi. Sau đó sử dụng một dải ruy băng màu sắc thật xinh xắn như hồng, tím để làm dây đeo thay thế. Thắt hai đầu dây ruy băng vào hai đầu móc túi xách, lưu ý bạn chỉ cần thắt đơn để giữ tính thẩm my, đồng thời dùng kim chỉ may cố định lại.

Cắt đoạn ruy băng thừa và sơn một lớp sơn bóng ở mép để ngăn cho mép ruy băng không bị xù ra xơ xác. Cuối cùng, bạn treo thêm một món phụ kiện treo túi bằng lông xuyệt tông với ruy băng thì còn gì dễ thương hơn.

 10 cách trang trí

2. Dán chữ cái vui nhộn

 10 cách trang trí

Phụ kiện in chữ lồng xuất hiện khắp mọi nơi trong thế giới thời trang. Túi xách in chữ cái lồng vào nhau cũng rất cá tính.

Hãy sử dụng những miếng dá, mảnh vá để đánh dấu những kỷ niệm hay hoạt động đáng nhớ của cuộc đời trên chính chiếc túi xách của mình. Đây cũng là "một mũi tên trúng hai đích" khi bạn vừa có thể tạo nét cá tính cho túi xách vừa che đi những vết trầy xước, hư hỏng trên bề mặt túi.

 10 cách trang trí

3. Thay mới dây túi bucket bằng dây đầu màu sắc rực rỡ

 10 cách trang trí

Để chiếc túi bucket bớt nhàm chán, bạn có thể thay thế dây đeo bằng một chiếc dây đầy màu sắc rực rỡ. Đó có thể là những sợi dây màu sắc bắt mắt được bán rất nhiều ở các cửa hàng bán đồ handmade.

 10 cách trang trí

4. Trang trí tay xách bằng khăn lụa in họa tiết

 10 cách trang trí

Chọn một chiếc khăn lụa màu sắc thật bắt mắt để trang trí cho phần tay Túi xách hàng hiệu. Thắt khăn ở một đầu tây xách, sau đó cuộn chặt phủ kín toàn bộ phần tay cầm đến đầu còn lại và thắt chặt. Cuộn càng chặt tay thì phần tay cầm trông càng tinh tế và đẹp mắt hơn.

 10 cách trang trí

5. Dùng dây xích trang trí tay cầm

 10 cách trang trí

Cách này được áp dụng với những chiếc túi xách có tay cầm có thể tháo rời. Khi đó, bạn hãy chuẩn bị một sợ dây xích và luôn quai đeo vào lần lượt từng lỗ xích. Và cuối cùng, bạn sẽ có một chiếc túi xách mang cảm hứng từ... Chanel.

 10 cách trang trí

6. Thắt trang trí lên tay cầm

 10 cách trang trí

Đây là một cách trang trí rất đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc khăn hình vuông, sau đó thắt theo 3 phong cách như dưới đây.

 10 cách trang trí

7. Dùng bút vẽ trang trí

 10 cách trang trí

Nếu túi xách của bạn có màu trơn khá tẻ nhạt thì bạn có thể thể hiện sự sáng tạo và độ khéo léo của mình bằng cách sử dụng một chiếc bút vẽ họa tiết yêu thích lên bề mặt túi.

 10 cách trang trí

8. Hãy sơn theo cách của bạn

 10 cách trang trí

Sơn acrylic rất thích hợp để sơn lên các bề mặt như da hay cotton.

 10 cách trang trí

9. Trang trí các loại dây đeo

 10 cách trang trí

Tân dụng những miếng đề can xinh xắn hay móc đeo chìa khóa, điện thoại để trang trí cho chiếc túi thật ấn tượng.

 10 cách trang trí

10. Thay thế dây đeo túi

 10 cách trang trí

Tìm một chiếc dây túi xách màu sắc thật bắt mắt từ một chiếc túi đã cũ và thay thế dây túi da tẻ nhạt của túi bucket.

 10 cách trang trí Theo Hạo Nhiên (Khám phá)