Facebook chat

a.     Mục đích và phạm vi thu thập

-  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://tuixacheva.vn/, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

-         Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b.     Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

-       Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

-       Giải đáp thắc mắc khách hàng

-      Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.


c.      Thời gian lưu trữ thông tin

-         Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của tuixacheva.vn.

d.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


·         58/27 Thành Thái, F12, Quận 10, TP.HCM -  93/4A Thống Nhất, F11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

·         Mail: noonestore@gmail.com

·         ĐT: (08)62.861.861 - 0938.005.055 

e.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-         Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu chúng tôi thực hiện việc này.

-         Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của muabanduocpham.vn tại địa chỉ: noonestore@gmail.com, Khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.       Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-         Thông tin cá nhân của Thành viên trên tuixacheva.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-         Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

-         Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, tuixacheva.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

-         Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của tuixacheva.vn.

-         Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị tuixacheva.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

-         Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thời gian nhận và trả bảo hành
Chiều: Từ 13h30 đến 18h00
Các ngày trong tuần trừ Ngày lễ và chủ nhật.

Trường hợp được bảo hành
- Các sản phẩm có thời gian bảo hành từ 03-24 tháng. Tùy theo từng dòng sản phẩm.
- Sản phẩm trong thời hạn bảo hành.
- Lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
- Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
- Quý khách xuất trình phiếu bảo hành khi đi bảo hành.

Trường hợp không được bảo hành
- Quá thời gian bảo hành ghi trên Tem và Phiếu bảo hành.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành, số Serial bị rách, bị dán đè, bị sửa đổi hoặc không xác định được.
- Các sản phẩm đóc bóc ra khỏi hộp, biến dạng do rơi vỡ, va đập, hư hỏng do thiên tai, động đất, công trùng...gây ra.
- Sản phẩm bị ẩm mốc.…

Lưu ý:
- Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến trung tâm bảo hành.
- Hết thời hạn bảo hành,chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

·Chính sách đổi mới sản phẩm:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Chúng tôiđổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
- Sản phẩm mới mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
- Sản phẩm không bị cũ, sước, biến dạng và thỏa mãn các điều kiện bảo hành.
- Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
Trường hợp không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm:
- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
- Lỗi do người sử dụng.
- Không chấp nhận các lỗi ngoại quan (sước, móp, méo, vỡ, sứt, tem rách,...) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng.
Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Không có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới.

http://tuixacheva.vn/

·58/27 Thành Thái, F12, Quận 10, TP.HCM
93/4A Thống Nhất, F11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

·Mail: noonestore@gmail.com


Chính sách vận chuyển của tuixacheva.vn, đối với khách mua hàng như sau:

1. Phí vận chuyển:

- Chúng tôi giao hàng trong nội thành hoặc đi các tỉnh khác cộng thêm phí ship 20k đến 40k

- Đối với khách hàng ở xa hoặc ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại(08)62.861.861 - 0938.005.055để được nhân viên tư vấn cụ thể.

- Hoặc khách hàng có thể yêu cầu tuixacheva.vn, vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. tuixacheva.vn tính phí vận chuyển tới hãng vận chuyển, nhà xe theo các phương thức trên.

2. Thời gian xử lý đơn hàng:

- Đơn đặt hàng từ 8h30 – 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.

- Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

- Đơn đặt hàng sau 17h00 thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng thứ 2 tuần sau.

3. Thời gian giao hàng:

- Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 – 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận Nội thành TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Giao hàng từ 3 – 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Giao hàng trong tuần cho khách hàng có địa chỉ thuộc các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh.

- Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

Nếu địa điểm giao hàng lànội thànhTP Hồ Chí Minh và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiềntrực tiếpkhi giao hàng cho Quý khách mà không cần Quý khách phải đặt cọc. Khi giao hàng đến nhà các bạn vui lòng cộng thêm phí ship hàng từ 20k - 30k tùy địa điểm giao hàng.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng.

Đối với trường hợp Quý khách đặt hàng trên mạng ở khu vựcTP Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu sản phẩm và được tư vấn miễn phí về các sản phẩm các bạn đang quan tâm.

3. Chuyển hàng theo xe.

Đối với khách hàng ở ngoài tỉnh muốn thanh toán tiền mặt có thể nhờ người ở bến xe nhận hàng rồi thanh toán tiền mặt, quý khách sẽ phải thanh toán 100% trị giá hàng + phí vận chuyển 20k.

4. Chuyển hàng qua bưu điện rồi thu tiền

Đối với hình thức này,tuixacheva.vn sẽ chuyển cho các quý khach hàng qua đường bưu điện, hình thức này thường sẽ lâu hơn khoảng 1 đến 2 ngày so với hìn thức chuyển khoản trước, khi quý khách hàng ra bưu điện lấy hàng đem theo chứng minh thư nhân dân để lấy hàng và thanh toán100% trị giá sản phẩm + 30k phí giao hàng hoặc tùy sản phẩm đã thỏa thuận với shop

5. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Nếu địa điểm giao hàng làngoại thành,ngoại tỉnh hoặcnội thành tp Hồ Chí Minh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Phí vận chuyển ( 20k - 30k tùy cân nặng SP)

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đếntài khoản củatheo thông tin dưới đây:

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

TÊN NGÂN HÀNG

Vietcombank

SỐ TÀI KHOẢN

072.100.0522150

CHỦ TÀI KHOẢN

Lý Trọng Ngọc Minh

Các bạn có thểhoàn toàn yên tâmvới hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý:


Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và gửi hàng cho Quý khách hàng sớm nhất.

· + Khi chuyển tiền xong các bạn vui lòng nhắn tin đến số (08)62.861.861 - 0938.005.055để thông báo cho chúng tôi biết số tiền và tên chuyển tiền để khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc lại để thông báo với quý khách hàng và tiến hành chuyển hàng cho quý khách hàng sớm nhất.

+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoảncủa chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoảncủa chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khichúng tôichưa nhận được tiền của Quý khách hàng

Chúng tôi chấp nhận các hình thức mua hàng sau:


- Mua hàng qua mạng.

- Mua hàng qua điện thoại.

- Mua hàng qua chat online Y!M, MSN, Skype ...

- Mua hàng trực tiếp tại các văn phòng đại điện của cửa hàng 

- Chấp nhận thanh toán visa, master card v.v..

 

Có hai hình thức mua hàng, các bạn có thể tham khảo ở dưới và nếu các bạn có thắc mắc nào vui lòng liên hệ 


Hotline : 0938.005.055

Các bước mua hàng qua mạng:

Bước 1: Chọn sản phẩm trên website và đặt mua bằng cách click vào nút "Mua hàng"

 

Bước 2Nhập thông tin đơn hàng


  1. Xem thông tin giỏ hàng:

- Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về sản phẩm bạn đã đặt mua như tên sản phẩm, giá tiền, số lượng... Bạn có thể thay đổi số lượng hàng hoá bằng cách nhập vào ô "Số lượng" và click vào nút "Cập nhật đơn hàng"

- Muốn mua thêm sản phẩm khác, click vào nút "Mua tiếp" và thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Nếu muốn tạm ngưng việc mua hàng, click vào nút "Xoá đơn hàng"

  2. Điền thông tin đặt hàng:

- Điền đầy đủ thông tin để mua hàng (tên, điện thoại, email, địa chỉ...).

- Nhấn tiếp tục 

- Kiểm tra lại thông tin và click vào nút "Đồng ý đặt hàng"

 

Bước 4Kiểm tra và kết thúc đơn hàng

- Hệ thống sẽ hiện thị toàn bộ hoá đơn mua hàng (mã đơn hàng, ngày giờ mua hàng, giỏ hàng...)

- Click vào nút "Thanh toán đơn hàng" để kết thúc việc mua hàng

- Hệ thống sẽ thông báo đặt hàng thành công đối với hình thức thanh toán "Thu tiền mặt khi giao hàng" và "Chuyển khoản qua ATM hoặc ngân hàng)

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 1. Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Quận 3. TP – HCM :

Chủ tài khoản :  Lý Trọng Ngọc Minh

Số tài khoản : 072.100.0522150

 

2 . Ngân hàng Techcom Bank chi nhánh Thanh Đa. TP – HCM :


Chủ tài khoản : Lý Trọng Ngọc Minh

Số tài khoản :  116.2166.1658.017

 

3. Ngân hàng Thương Mại Á Châu ACB :


Chủ Tài Khoản :  Lý Trọng Ngọc Minh

Số Tài Khoản : 118703939


4. Ngân Hàng Đông Á Chi Nhánh CMT8:

Chủ Tài Khoản : Lý Trọng Ngọc Minh

Số Tài Khoản : 86.877.87


5. Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Gia Định TP.HCM.


Chủ Tài Khoản : : Nguyễn Thị Lan

Số Tài Khoản 6400.205.283.742

 Lưu ý: 
 
Túi Xách Eva cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, giá cả luôn tốt nhất thị trường, tất cả hình ảnh đều là do shop tự chụp từ chính sản phẩm thật
 
- Khách hàng mua hàng nhưng không ưng ý về sản phẩm, 
Túi Xách Eva sẽ sẵn sàng hoàn lại tiền trong vòng 3 ngày (hàng phải chưa được sử dụng).
 
Túi Xách Eva sẵn sàng 1 đổi 1 với những sản phẩm lỗi hoặc không vừa ý trong vòng 7 ngày, khách hàng ở xa mua nếu không ưng ý thì chuyển hàng về cho cửa hàng, cửa hàng sẽ đổi sản phẩm khác. Nên các bạn có thể an tâm mua hàng tại shop Túi Xách Eva nhé !
 
 

heart Mong Các Bạn Tiếp Tục Ủng Hộ Cửa Hàng Thời Trang Túi Xách Eva, Xin Cảm Ơn! heart
Cửa Hàng Túi Xách Eva cần tuyển 1-2 nv nam nữ bán hàng.
Ưu tiên :
- Sinh viên - Có mong muốn làm việc lâu dài - Lương tháng ổn định
Công việc :
- Bán hàng thời trang tại cửa hàng.

Làm việc tại quận 10 ( gần nhà thờ Đồng Tiến).
Làm việc từ 8h30 sáng -> 6h30 chiều.

Lương cố định 3tr-4tr5 / 1 tháng. Thưởng theo doanh số bán hàng.

ACE nào có nhu cầu làm việc: 
Vui lòng nộp hồ sơ tại địa chỉ: 164 Nguyễn Phúc Nguyên, F9, Quận 3

Làm Việc Tại Đ/C: 58/27 Thành Thái, F12 Quận 10.
Liên hệ : 0938.005.055 Minh

- Công việc nhẹ, sẽ ưu tiên cho những bạn có năng khiếu bán hàng, sinh viên. 
- Ưu tiên cho những bạn có mong muốn hợp tác lâu dài.
- Trình độ 12/12 trở lên.
- Biết sử dụng tin học cơ bản để nhập dữ liệu
- Luôn giữ thái độ hòa nhã, niềm nở với khách hàng.
- Có khả năng giao tiếp và thuyết phục. 
- Có khả năng làm việc độc lập, và theo nhóm.
- Năng động, giàu nhiệt huyết với công việc.

- Nhanh nhẹn
Quyền lợi:
- Lương cố đinh thưởng theo doanh số bán hàng.
Túi Xách Eva
Túi Xách Eva