Facebook chat

Túi Xách Trong Cuộc Sống Ngày Nay

Không chỉ là để đựng những dụng cụ cần thiết khi ra ngoài . Chiếc túi xách là người bạn thân yêu và gần gủi nhất với phụ nữ . Đến thế kỷ 20 thì chiếc túi xách không đơn thuần như ý nghĩa ban đầu của nó nữa mà nó trở thành một biểu tượng thời trang . Thật khó tin , nhưng với đàn ông , khi nhìn một phụ nữ thì đầu tiên là cái túi xách và sau đó là đôi giày . Chỉ cần nhìn hai thứ thôi cũng đủ đánh giá khả năng kinh tế , tần lớp xã hội hay đơn giản hơn là gu thẩm mỹ và thời trang của cô nàng . Nhà thiết kế nổi tiếng CoCo Chanel từng nói ” một phụ nữ cần hai điều đó là xinh đẹp và sang trọng ” . Chiếc túi kiểu gì , chất liệu ra sao , mang thương hiệu gì góp phần không nhỏ vào cái nhìn và đánh giá đầu tiên của đối phương . Ngày nay , giữa một rừng thương hiệu lớn nhỏ , đủ các kiểu thiết kế to , nhỏ …vv.. Người dùng choáng ngợp và không định hướng được nên chọn kiểu gì và chất liệu ra sao . Bài viết sau đây giúp các bạn chọn được chiếc túi ưa thích vừa sang trọng vừa hợp túi tiền .
Hermes Birkin từ khi ra đời đã chiếm được cảm tình của mọi phụ nữ , thật sự là chiếc túi này có một ma lực rất đặc biệt khiến người ta không cưỡng nổi và hơn hết chính là tính tiện dụng của nó . Có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn cho phù hợp với trang phục và giày dép .

tui xach eva dep
tui xach dep

Sau khi đưa ra mẩu thiết kế tuyệt vời này , các nhà thiết kế của Hermes lại chọn lọc rất kỹ loại da và chất liệu để làm nên chiếc túi này . Sau đây là một số mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất của Hermes .

tui xach eva dep
tui xach dep

 

Không quá to như Hermes , cũng không nhiều màu sắc chiếc túi Chanel 2.55 lại tự tin về vẻ nữ tính và thiết kế dây đeo đầy cá tính của mình . Chanel 2.55 đi vào huyền thoại lịch sử ngành thời trang túi và là mơ ước của tất cả phụ nữ là một điều dễ hiểu . Bạn có thể mặc đầm , có thể mặc đồ tây , bạn có thể dùng chiếc túi để dạo phố hoặc đi tiệc , bạn hoặc già , hoặc trẻ đều khó cưỡng lại vẻ đẹp hoàn hảo của 2.55 .

tui xach eva dep

tui xach dep

Một dòng túi đang thịnh hành và là cơn sốt của giới thời trang hiện nay đó là thương hiệu túi xách Prada . Vì sao Prada được ưa chuộng như vậy ở VN ? Có lẽ một phần là nhờ giá thành của nó , khoảng 2000$ bạn có thể sở hữu một chiếc túi Prada Authentic . Kiểu dáng thời trang và thích hợp với người trẻ tuổi nên Prada đánh mạnh vào màu sắc hoặc rực rỡ hoặc nhã nhặn nhưng phần lớn là gam màu cho giới trẻ .

tui xach eva dep
tui xach dep

Mẩu thiết kế không những trẻ trung mà còn rất tiện dụng , sành điệu và trẻ trung xinh đẹp đó chính là Prada bag . Bạn có muốn sở hữu một chiếc túi đáng yêu như thế không ? Quá tuyệt vời phải không ạ ? Những cô nàng yêu thời trang sẽ rạng rỡ như thế nào khi diện vấy đi dạo phố cùng chiếc túi da bê có bề mặt xữ lý bằng lớp sơn bảo vệ nhỉ … Quá tuyệt vời và đáng yêu .

tui xach eva dep

Túi Xách Eva
Túi Xách Eva