Facebook chat

Cơn sốt túi nhái từ Thái Lan khiến Shy Girl có nguy cơ xếp xó


Cơn sốt túi nhái từ Thái Lan khiến Shy Girl có nguy cơ xếp xó

Một trào lưu túi nhái mới đến từ Thái với chất lượng bền, đẹp hơn hẳn Shy Girl đang 'bùng nổ' ở các nước châu Á.
blingblingsister-con-sot-tui-f-5634-4591

Nếu từng mê mệt mốt túi "fake for fun" của Hàn Quốc, bạn chắc chắn không thể bỏ qua cơn sốt Blingblingsister. Đây là một dòng túi mới của Thái Lan, nằm trong trào lưu nhái Hermes đang làm mưa làm gió.

blingblingsister-con-sot-tui-f-5541-8169

Khác với Shy Girl chỉ có một vài kiểu dáng nhất định, Blingblingsister lại có hàng chục mẫu mã khác nhau, màu sắc, hình in... đều rất đa dạng. Vì thế nó là lựa chọn yêu thích trong vòng hơn một năm gần đây của nhiều cô gái Thái. Trào lưu này sau đó cũng lan sang nhiều nước như Trung Quốc, Singapore... và cả Việt Nam.

blingblingsister-con-sot-tui-f-9582-7385

Cũng là túi nhái nhưng Blingblingsister chú trọng đến chất liệu da thật bền đẹp không kém gì hàng cao cấp. Có rất nhiều kích cỡ từ mini cho đến big size, giá cả theo đó mà cũng thay đổi. Túi nhỏ có giá khoảng hơn 5 triệu đồng, trong khi đó phiên bản to giá dao động 13-15 triệu đồng.

blingblingsister-con-sot-tui-f-1300-2435

Trên túi có thể đính đủ thứ mà khách hàng thích như đinh tán, chữ tên mình, hình trang trí... Phom túi rất cứng cáp, chắc chắn, không hề bị xộc xệch như các mẫu túi fake thông thường.

blingblingsister-con-sot-tui-f-8188-5582

Phiên bản túi xách tua rua cực độc đúng trào lưu năm nay giúp Blingblingsister càng chinh phục các cô gái sành mốt.

blingblingsister-con-sot-tui-f-4125-7478

Chỉ trong một thời gian ngắn, túi Blingblingsister thế chân trào lưu Shy Girl trở thành từ khóa mới khiến nhiều tín đồ thời trang "phát cuồng". Với kiểu dáng độc đáo, chất lượng chẳng kém Hermes xịn là bao, không có gì khó hiểu khi dòng túi nhái của Thái Lan lại được yêu thích đến vậy.

blingblingsister-con-sot-tui-f-1166-6176

Xét về khoản màu sắc, Blingblingsister có độ đa dạng cực cao. Bạn có thể chọn in hoa nữ tính, da đà điểu sang trọng hay các tông màu hồng, pastel xinh xắn đều đủ cả.

blingblingsister-con-sot-tui-f-4627-8081

Nhiều shop thời trang chuyên nhận order đồ ở Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn ầm ầm túi Blingblingsister. Tuy giá cả không hề rẻ nhưng vẫn rất được yêu thích.

blingblingsister-con-sot-tui-f-8698-4062

Nhiều phiên bản khác nhau khiến bạn dù có sắm đến bao nhiêu chiếc thì vẫn không biết chán. Mẫu mã cập nhật liên tục là một trong những điểm mạnh của dòng túi này.

blingblingsister-con-sot-tui-f-2784-6305
blingblingsister-con-sot-tui-f-3712-3482

Hoa hậu chuyển giới Nong Poy lại là tín đồ của trào lưu Blingblingsister trong suốt.


Trang Shaelyn