Facebook chat
Túi Xách GUCCI Kids Jetsons Print Bucket Bag

  • Túi Xách GUCCI Kids Jetsons Print Bucket Bag

  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: EVGCSC-248
  • Tên màu: Hồng Phấn
  • Màu:
    Túi Xách GUCCI Kids Jetsons Print Bucket Bag
  • Hotline: 0938 300 992- 0934 163 361- 0938 27 8686
  • Chia sẽ:
  • Mua ngay 

Thông tin sản phẩm

Túi xách eva

"The Jetsons" lấy bối cảnh vào năm 2062, trình bày một cách mơ mộng về một thời đại không gian trong tương lai với đầy đủ các đạo cụ ma thuật và những phát minh kỳ quái, đồng thời diễn giải một thế giới công nghệ không tưởng. 

- Nhiều loại quần áo may sẵn và phụ kiện có các chi tiết in hoặc thêu như động vật và robot, sự kết hợp vui nhộn giữa các nhân vật "The Jetsons" và logo 

- Gucci. Model: 410812. 

- Màu sắc: Hoa văn màu hồng/Jason

Cách đây 125 năm vào năm 1881 thương hiệu Gucci lần đầu được tìm thấy với sản phẩm dây đai buộc yên ngựa ở Flaurence do Guccio Gucci, con trai người thợ thủ công làm da, khởi xướng. Từ thập niên 20 trở đi biểu tượng Gucci được cả thế giới biết đến với đặc trưng hình móng ngựa đính trên tay cầm của những chiếc túi xách da. Năm 1960 Đế chế Gucci chính thức bước vào giai đoạn hoàng kim. Những bộ sưu tập của Gucci thường có xu hướng phối hợp các sắc thái màu rất uyển chuyển, sinh động, đa dạng cũng như tính độc đáo trong việc sử dụng hai tông màu phối hợp tạo ra những kiểu dáng thời trang trẻ trung và sành điệu phù hợp với cả hai giới.

Năm 1964, những chiếc khăn lụa choàng cổ hình bướm, hình hoa của Gucci được rất nhiều người ưa chuộng. Sau đó, đồng hồ, nữ trang, cà-vạt và những mẫu tui xach lần lượt được thêm vào danh mục sản phẩm của Gucci. Biểu tượng đặc biệt, hai chữ G lồng ngược vào nhau được gắn trên khóa thắt lưng và những phụ kiện trang trí khác của Gucci được dùng kể từ năm 1964.

Túi Xách GUCCI Kids Jetsons Print Bucket Bag

Khoan chứa đồ túi xách đẹp GUCCI Kids Jetsons Print Bucket Bag

Thương Hiệu: Túi Xách Gucci

Loại: Túi xách nữ

Tên túi xáchTúi Xách GUCCI Kids Jetsons Print Bucket Bag
Kích thước: 20,5 x 20 x 10 cm

6065 96 https://tuixacheva.vn/
Túi Xách Eva
Túi Xách Eva