Facebook chat
Túi Xách Dior Lady 7 Ô Fake 1 Màu Hồng Phấn Khóa Vàng Đẹp

Thông tin sản phẩm

Túi xách eva

Túi xách hàng hiệu Dior xuất hiện trên thị trường thời trang vào khoảng giữa những năm 90, bởi thương hiệu danh tiếng Christian Dior.

 

Là sản phẩm được rất nhiều sao ưu dùng, túi xách dior được thiết kế vuông cổ điển, sang trọng với tay cầm, tinh xảo đẹp mắt, với chất liệu da bóng mềm mại và kiểu dáng thanh cao, tinh xảo, đẹp mắt tạo nên sức hút mãnh liệt với phái đẹp đam mê túi xách hàng hiệu Dior này.

 

Túi xách được đính kèm 4 chữ cái D – I – O – R in hoa. Trong đó,chữ cái D có kích thước nhỏ nhất, còn chữ O có kích thước lớn nhất. Dòng túi xách này được làm chủ yếu bằng chất liệu da.


Túi Xách Dior Lady 7 Ô Fake 1 Màu Hồng Phấn Khóa Vàng Đẹp


tui xach dior lady 7 o mau hong phan dep


tui xach dior lady 7 o mau hong phan dep


4 chữ cái D–I–O–R in hoa làm bằng chất liệu kim loại tạo sự sang trọng cho chiếc túi xách f1 Diror Lady 7 ô da lì màu đỏ đẹptui xach dior lady 7 o mau hong phan deptui xach dior lady 7 o mau den dep


tui xach dior lady 7 o mau den depThương Hiệu: Túi Xách Dior 


Loại: Túi xách nữ
Tên Túi Xách: 
Túi xách Dior Lady 7 ô màu h
ồng phấn đẹp

Mã Số : EVDIF1-47

Màu Da: Màu Hồng Phấn
Chất Liệu: Da L
ì


Tại sao bạn nên chọn cửa hàng Túi Xách Eva : 

1) Cam kết giá tốt nhất .

2) Cập nhập liên tục tất cả những mẫu mới.

3) Sản phẩm túi xách hàng hiệu luôn có sẵn tại shop, nên các chị em có thể ghé Túi Xách Eva để xem và cảm nhận vẻ đẹp của từng sản phẩm.

4) Túi Xách Eva sẽ giải đáp và tư vấn những thắc mắc cho các chị em.

5) Nhận đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày. ( Các bạn có thể tham khảo về quy đinh đổi trả hàng ).

Một vài điều cửa hàng Túi Xách Eva muốn gửi tới các chị em:

+ Vì trên thị trường có rất nhiều chiếc túi xách chất lượng khác nhau, nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Nếu chị em muốn mua một chiếc túi cách tốt nhất là chị em nên ghé trực tiếp cửa hàng để xem chất lượng của sản phẩm như thế nào.

+ Hoặc chị em có thể liên hệ cửa hàng Túi Xách Eva số Hotline : 08.62.861.861 để được tư vấn miễn phí. Cửa hàng sẽ nhiệt tình tư vấn cho chị em ^^.

+ Túi Xách Eva khuyến khích các bạn ghé trực tiếp xem sản phẩm để biết được vì sao có loại giá rẻ hơn, có loại mắc hơn 1 tý ^^ ( đôi khi giá chênh lệch trên thị trường từ 100k - 200k nhưng chất lượng lại khác nhau xa đó nha chị em )

Chị em like Fanpage để nhận khuyến mãi hàng tuần nhé : https://facebook.com/gioxacheva

Website : http://tuixacheva.vn

1408 25 https://tuixacheva.vn/